Quảng cáo

AdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisementAdvertisement
Trang chủ arrow Tin tức arrow Thông tin hoạt động
Truyền thông phòng chống đại dịch cúm A (H1N1) và căn bệnh HIV/AIDS In E-mail
Thứ ba, 29-09-2009
Nhằm nâng cao kiến thức cho học sinh và sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh về phòng chống  đại dịch cúm A (H1N1) và HIV/AIDS, từ ngày 23-25/9/2009, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh, huyện Ninh Hòa và Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Vạn Ninh tổ chức truyền thông phòng chống đại dịch cúm A (H1N1) và giao lưu với người đang sống chung với HIV/AIDS cho gần 1000 học sinh.
Tại buổi truyền thông các em được nghe báo cáo viên trình bày về tình hình diễn biến phức tạp đang lây lan ra cộng đồng của dịch cúm A(H1N1), tình hình nhiễm HIV/AIDS trên Thế giới, Việt Nam và ở Khánh Hòa, các biện pháp phòng chống cúm A (H1N1) và HIV/AIDS. Đồng thời các em được giao lưu, hỏi đáp trực tiếp về HIV/AIDS với người nhiễm. Qua buổi truyền thông các em được nâng cao kiến thức phòng chống đại dịch cúm A (H1N1) và nhận biết được các đường lây, không lây của HIV/AIDS, giảm sự phân biệt, đối xử, kỳ thị với người đang sống chung với HIV/AIDS.

Thu Trinh

Người thực hiện: nct